Dán phim cách nhiệt chống nắng cho xe hơi

Trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, giấy dán kính cách nhiệt được rất nhiều chủ xe lựa chọn dán để bảo vệ người và xe, tránh được ánh nắng gay gắt, nhất là khi bạn phải cầm lái hoặc ngồi ở ghế trước, nâng cao tuổi thọ và màu nội thất của xe. 

Để ngăn chặn những tác hại đó, từ nhiều năm nay các kỹ sư trong lĩnh vực ô tô đã chế tạo ra nhiều loại phim dán cách nhiệt nhằm bảo vệ sức khỏe của người sử dụng xe cũng như tăng cường độ bền của nội thất, tác dụng tốt cả khi xe đang vận hành trên đường hoặc đỗ.

dan-phim-cach-nhiet-chong-nang-cho-xe-hoi-1-500x475

Với chức năng chính là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt theo hai con đường bức xạ và truyền nhiệt (hiệu ứng nhà kính), phim cách nhiệt sẽ phát huy công dụng nhất khi chạy xe dưới trời nắng và bật điều hòa vì lúc này có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường bên trong và bên ngoài ca-bin. Nhiệt nóng khó vào, nhiệt lạnh khó ra làm giảm sự vất vả của hệ thống làm mát trong những ngày hè, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Ở Việt Nam, thị trường phim cách nhiệt cũng đã có hầu hết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Do mức độ cạnh tranh trên thị trường hiện nay khá cao nên chất lượng của các loại phim cách nhiệt đang được bán trong nước khá đồng đều, phổ biến như Llumar, Vkool, FSK, Rabon, Eurocool, Classis, 3M, SunGuard,…

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt cho xe hơi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *